Chương trình Chinh phục Cambridge 2021

Chương trình “Chinh phục Cambridge 2021”

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Cambridge English) của Cambridge ESOL là một trong những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất trên Thế giới. Kỳ thi bao gồm nhiều bài thi theo các cấp độ khác nhau nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của trẻ em (Starters, Movers, Flyers). Kỳ thi Tiếng Anh trẻ em của Cambridge được thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ khoảng 7 đến 12 tuổi.

Pathway English Center tổ chức thi thử Cambrige miễn phí nhằm tạo cơ hội cho các con được:

• Trải nghiệm các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế.
  • Chứng tỏ khả năng Tiếng Anh ngày một tiến bộ.
  • Tự tin sử dụng và nói tiếng Anh với người bản xứ.
  • Chuẩn bị cho kỳ thi chính thức của Cambrigde.

Đối thượng tham dự:

• Học sinh khối Tiểu Học từ lớp 1- 5 .

Số lượng thí sinh mỗi buổi thi: 20 cháu

• Thi Starters : 30 ; Thi Movers: 30 ; Thi Flyers: 20

Thời gian:

• Thời gian thi chính thức của từng học sinh sẽ được thông báo tới phụ huynh qua email hoặc điện thoại sau khi con đăng ký dự thi.
  • Độ dài của bài Test:
  • Starters: 45 phút (Listening: 20 phút, Reading+ Writing: 20 phút, Speaking: 5 phút)
  • Movers:  60 phút (Listening: 25 phút, Reading+ Writing: 30 phút, Speaking: 5-7 phút)
  • Flyers:  90 phút (Listening: 25 phút, Reading+ Writing: 40 phút, Speaking: 7-9 phút)

Địa điểm thi:

Trường Tiểu học- THCS Tuệ Đức: 1/5bis Lương Định Của, phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Lưu ý:

• Do số lượng học sinh thi mỗi đợt là có giới hạn nên nếu học sinh không tham dự được vì bất kỳ lý do gì, đề nghị phụ huynh báo trước cho trung tâm càng sớm càng tốt và ít nhất 1 ngày để bạn khác có thể tham gia thay thế.
  • Học sinh đã đăng ký thành công nhưng không tham gia mà không thông báo lại với trung tâm sẽ không được tham gia các kỳ thi tiếp theo.
  • Học sinh đăng ký mà đã hết chỗ sẽ được ưu tiên để tham gia lần thi kế tiếp theo.

Thể lệ đăng ký:
      -     Có 3 hình thức đăng ký: 1. Điền form và nộp trực tiếp tạo văn phòng trung tâm; 2. Vào link đăng ký trên fanpage Pathway Language Center; 3. Gọi trực tiếp vào hotline : 0933.987.244 - 028.7307.6879

• Trong vòng 2 ngày Trung tâm sẽ trả lời kết quả đăng ký cho phụ huynh và 2 tuần sau khi thi các con sẽ có kết quả thi và nhận xét gửi về cho phụ huynh qua hòm thư điện tử.